โครงการฝึกอพยพการป้องกันอัคคีภัยและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ

สถานศึกษาในเขตเทศบาลตำบลบางเสาธง ประจำปี 2565

ณ โรงเรียนวัดมงคลนิมตร (มงคลพิทยาคาร)

วันที่ 22 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2565

นายยุทธพล ทับลา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายประกาศน เจริญยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-ชั้นมัธยมศึกษา 3 ได้ฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟในสถานศึกษา ซึ่่งได้รับความอนุเคราะห์จากเทศบาลตำบลบางเสาธง พร้อมคณะทีมงาน มาเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ เพื่อให้เกิดทักษะเกี่ยวกับการดับเพลิง การเอาตัวรอดขณะเกิดเพลิงไหม้ และสามารถนำความรู้ไปใช้ได้ในสถานการณ์จริง ทางโรงเรียนขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้