วารสาร น้ำเงิน-ฟ้า โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร)

ฉบับที่ 29 ประจำเดือนกรกฎาคม 2565

กิจกรรมสัปดาห์วันภาษาไทย

วันศุกร์ ที่ 22 เดือน กรกฎาคม พ.ศ 2565

นายยุทธพล ทับลา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายประกาศน เจริญยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมสัปดาห์ภาษาไทย ของโรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร) ณ โดม 25 ปี กลุ่มบริษัท โอ.อี.ไอ และชุมชนวัดมงคลนิมิตร โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร)