กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 2565

วันพุธ ที่ 27 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2565

นายยุทธพล ทับลา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายประกาศน เจริญยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร) ถวายความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณมหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศวรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งทำพิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ โดม 25 ปี กลุ่มบริษัท โอ.อี.ไอ และชุมชนวัดมงคลนิมิตร โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร)