การนิเทศ กำกับ ติดตาม การดำเนินงานตาม Time line การขับเคลื่อนของโรงเรียนคุณภาพ ระดับประถมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565

วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565

โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร) นำโดยนายยุทธพล ทับลา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายประกาศน เจริญยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การตอนรับ นายศกลวัฒน์ กองสมบัติ รองฯ ผอ.สพป.สมุทรปราการ เขต 2 พร้อมคณะในการมีนิเทศ กำกับ ติดตาม การดำเนินงานตาม Time line การขับเคลื่อนของโรงเรียนคุณภาพ ระดับประถมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีหัวหน้างาน 4 ฝ่ายโรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร) พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนสุเหร่าบ้านไร่ และโรงเรียนวัดเสาธงนอก เข้าร่วมการนิเทศในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาโรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร)