พิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันพฤหัสบดี ที่ 11 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565

โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร) นำโดยนายยุทธพล ทับลา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายประกาศน เจริญยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียน จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565 โดยมีการถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ โดม 25 ปี กลุ่มบริษัท โอ.อี.ไอ และชุมชนวัดมงคลนิมิตร