วันพฤหัสบดี ที่ 11 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2565

โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร) นำโดยนายยุทธพล ทับลา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายประกาศน เจริญยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ร่วมกันจัดงาน เปิดบ้านสู่โลกกว้าง "Open House" ระดับปฐมวัย เปิดบ้านให้ผู้ปกครองได้เข้าชมการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในระดับปฐมวัย เพื่อส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการรอบด้าน และส่งเสริมพัฒนาการทั้ง 4 ด้าน รวมทั้งส่งเสริมด้านความคิดสร้างสรรค์ ความมั่นใจในตนเอง และความกล้าแสดงออกถึงความรักที่มีต่อพ่อแม่ ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร)