กิจกรรมวันอาเซียน ประจำปี 2565

วันพฤหัสบดี 28 สิงหาคม 2565 โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร) ได้จัดกิจกรรมวันอาเซียนประจำปี 2565 นำโดย นายประกาศน เจริญยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในการจัดกิจกรรม พร้อมคณะครู และบุคลากร นักเรียน ได้จัดกิจกรรมเพื่อให้นักเรียนได้เพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ตรงภายนอกห้องเรียน และประชาคมอาเซียน