การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเครือข่ายอนุรักษ์ฟื้นฟูคุณภาพน้ำคูคลองและลดปริมาณขยะมูลฝอยชุมชน จังหวัดสมุทรปราการ

วันที่ 23 สิงหาคม 2565

วันที่ 23 สิงหาคม 2565 นายยุทธพล ทับลา ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายประกาศน เจริญยิ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำนักเรียนโรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร) ได้เข้าร่วมฝึกอบรม การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเครือข่ายอนุรักษ์ฟื้นฟูคุณภาพน้ำคูคลองและลดปริมาณขยะมูลฝอยชุมชน ณ วัดมงคลนิมิตร อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ โดยสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกับจังหวัดสมุทรปราการ